Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3

Một vài set đồ gợi ý dưới đây sẽ giúp các cô nàng không phải băn khoăn khi lựa chọn trang phục đi dự tiệc ngày 8/3 nữa nhé.

Thanh lịch

Cách biến đổi phong cách đơn giản nhất cho các cô nàng công sở là tận dụng luôn những item quen thuộc mặc đi làm như blazer hay sơ mi khi tham dự buổi tiệc party 8/3 cuối ngày. Thay vì lựa chọn những chiếc quần jeans màu xanh đen quen thuộc, bạn có thể chọn một chiếc quần họa tiết in da báo đen-trắng mix cùng blazer và t-shirt màu trắng đơn giản. Nhấn nhá cho set đồ bằng đôi giày cut-out và túi dây quai xích màu xanh coban. Không quá cầu kỳ khi đi làm vào ban ngày mà lại tạo vẻ ngoài thanh lịch, nổi bật. 

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 1

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 2

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 3

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 4

Dịu dàng

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị trang phục hay tủ đồ quần áo của bạn khá đơn giản thì hãy chọn một chiếc váy liền gam màu xanh mint như này. Màu sắc xanh mint vốn nhẹ nhàng nhưng không quá đơn điệu sẽ giúp bạn không bị chìm trong đám đông. Thêm một chiếc clutch cầm tay màu golden để set đồ thêm nổi bật hơn

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 5

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 6

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 7

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 8

Cá tính

Chút nổi loạn với chân váy voan xòe lấy cảm hứng từ chiếc váy của những vũ công bale mix cùng áo khoác jacket da sẽ là set đồ dự tiệc cho các cô nàng theo đuổi phong cách cá tính và muốn mình khác biệt hoàn toàn với những cô gái khác. 

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 9

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 10

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 11

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 12

Quyến rũ

Những chiếc váy mang màu sắc metalic cùng kiểu dáng ôm sát sẽ giúp các cô nàng khoe khéo những đường cong trên cơ thể. Đây cũng là lựa chọn dành cho các cô nàng theo đuổi phong cách sexy. Bản thân những chiếc váy này đã nổi bật rồi nên phụ kiện đi kèm như giày hoặc túi màu đen sẽ giúp set đồ cân bằng và hài hòa hơn. 

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 13

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 14

Gợi ý set đồ cho buổi party 8/3 15

 

Theo Depplus

Đọc nhiều nhất

 
Trong số những người đẹp chuyển giới của Vbiz thì Hương Giang là người rất biết cách ăn mặc và sở hữu gu thời trang rất ...
Năm nay, kiểu dáng sơ mi xuông với thiết kế khỏe khoắn sẽ giúp bạn tôn thêm nét đẹp hiện đại.
Thanh Hằng đã cập nhật rất nhanh chóng những xu hướng giày hè mốt nhất năm nay.

Bài viết liên quan